เปิดเผยสูตรการสร้างรายได้ 7 หลักที่เร็วกว่า 10 เท่า

ทำ 7 วัน รับมาแล้ว 40,000บาท ...ของจริง

ทำ 30 วัน รับมาแล้ว 400,000บาท...ของจริง

มาเป็นต้นสายก่อนใคร...ของจริง

ไม่ ต้องรักษายอดรายเดือน...ของจริง

ไม่ ต้องเดินทางไปอบรม...ของจริง

ไม่ ต้องเก็บสต๊อกสินค้า...ของจริง

ไม่ ต้องขายปลีก...ของจริง

ไม่ ต้องเดินสุ่มให้เสียเวลา...ของจริง

http://www.getmoneyquickly.com

วันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2553

โกโก้ จ่อฟ้อง สายป่าน หลังแอบรับงานเอง

"โกโก้ นิรุณ"เอาจริงเตรียมปรึกษาทนายความและรวบรวมหลักฐาน หลังสายป่าน ทำผิดสัญญารับงานเอง ทั้งที่ยังมีสัญญาจ้างกับตนอยู่

โกโก้ นิรุณ


กลาย เป็นมหากาพย์เรื่องยาวระหว่าง ศึก โมเดิลลิ่งดัง “โกโก้ นิรุณ” กับนัก แสดงสาวในสังกัด “สายป่าย อภิญญา” ที่ เปิดศึกเกาเหลาจากเรื่องไม่ยอมรับโทรศัพท์ จนทำให้เรื่องราวลุกลามใหญ่โต ถึงขั้นที่ดาราสาวขอฉีกสัญญาแต่กลับโดนผู้จัดการส่วนตัวปฏิเสธ แบบตัดข้าวตัดน้ำ ซึ่งสายป่านเองก็ออกมาประกาศว่าจะไม่รับงานเป็นเวลา 9 เดือนจนกว่าสัญญาจะหมด แต่สุดท้าย ก็เห็นรูปเจ้าตัวโชว์หน้าบนปกนิตยสารเล่มนึง ทั้งนี้ฟากโกโก้เองเผยกำลังปรึกษาทนายความ และรวบรวมหลักฐานในการดำเนินการทางกฎหมายฐานผิดสัญญารับงานเอง

ได้ ข่าวว่าเตรียมฟ้องสายป่าน เรื่องไปถ่ายชุดว่ายน้ำ รับงานเอง
"คือ จริงๆ น่ะโก้แค่คุยๆ กับนักข่าวว่าเหมือนกับว่าเค้าทำผิดสัญญา แต่ว่าฟ้องไหมเนี่ยคือเดี๋ยวดูสถานการณ์ไปก่อนสักพักนึง คือโก้ก็แค่งงว่าคือเค้าบอกเองว่าเค้าจะไม่รับงานเป็นเวลา 9 เดือนซึ่งเค้าประกาศผ่านสื่อเอง ซึ่งเราก็ดีใจว่าเราจะได้ไม่ต้องขึ้นศาลเพราะมันก็ไม่ผิดสัญญา แต่ตอนเนี้ยะคิดว่ามันผิดสัญญาแล้ว แต่ถ้าถามว่าฟ้องไหมก็เดี๋ยวรอดูสถานการณ์ไปก่อนว่าที่เค้าไปถ่ายเนี่ยะอะไร ยังไง"

สายป่านบอกว่าผู้ใหญ่อนุญาตแล้ว
"ขอ ถามหน่อยว่าผู้ใหญ่คือใคร โก้งงมาก บอกว่าผู้ใหญ่มาเคลียร์สัญญาให้ ผู้ใหญ่ทั้งโก้และเค้านับถือมันไม่มีนะ ผู้ใหญ่คือใครไม่มีฮะ ไม่มี คืออ้างว่าผู้ใหญ่ตลอดผู้ใหญ่คือใครช่วยบอกด้วย แล้วโก้ไม่ได้ดูแลเลย ไม่จำเป็นต้องจ่ายในสัญญาไม่ได้ระบุนะฮะว่าโก้ต้องไป โก้ถึงต้องได้เงินอย่างเนี้ยะ จริงๆ ในส่วนรายละเอียดของสัญญาโก้ยังไม่ขอพูดถึงมากดีกว่า แต่ว่าขอยืนยันว่าสัญญายังมีผลอยู่ซึ่งโก้ก็ยินยันคำนี้มาตลอดฮะ"

เห็น สายป่านบอกว่าเค้าส่งหนังสือยกเลิกสัญญามาแล้ว
"อัน นี้เนี่ย คือจริงๆ พี่ๆ นักข่าวก็ตามข่าวมาตลอดก็ทราบว่าจริงๆ ประเด็นนี้ก็พูดไปแล้ว ว่าเค้าส่งหนังสือยกเลิกมาจริงๆ แต่เป็นทนายส่งจดหมายแจ้งมาว่าขอยกเลิก แต่ว่ามันยกเลิกไม่ได้ถ้าอีกฝ่านหนึ่งไม่ยินยอมด้วย ซึ่งฝ่านโก้เนี่ยไม่ได้เซ็นยินยอมอะไรเลย คือแม่บ้านแม่บ้านเนี่ยเซ็นรับเฉยๆ ซึ่งมันเป็นการเซ็นรับพัสดุไปรษณีย์แต่ไม่ได้เป็นการเซ็นยกเลิกกัน"

"คือ ตอนนี้โก้ว่ามันบานปลายกว่าถ่ายชุดว่ายน้ำนะ สืบทราบมาว่ามีงานอื่นอีก อย่างเช่นงานโชว์ตัวเวสป้าที่ผ่านไปก็รับงานเอง แล้วก็ยังมีงานหนัง ภาพยนตร์ซึ่งได้ข่าวว่าก็ไปถ่ายมาแล้วด้วยของค่ายๆ นึงแต่โก้ก็ยังไม่มภาพหลักฐานก็เลยยังไม่อยากพูดอะไรมากว่าจริงไหม ซึ่งโก้ว่ามันคงไม่ใช่งานเดียวแล้ว โก้คิดว่าคงเคลียร์กันยากตอนนี้"


"แล้ว โก้ถามหน่อยว่าใครเป็นคนพูดเองว่าจะไม่รับงาน 9 เดือน ถูกไหมครับ โก้ไม่ได้เป็นคนห้ามเค้านะ เค้าเป็นคนประกาศเองว่าจะไม่รับงาน 9 เดือนโก้จะได้ไม่มีเงินใช้ เค้าพูดของเค้าเอง (เค้าบอกเค้าก็มีทนายของเค้า?)อันนั้นก็ว่ากันไปตามกฏหมาย ถ้าอย่างนั้นโก้ก็คงไมได้พูดอะไรมากไปกว่านี้แล้วถ้าน้องพูดแรงอย่างนั้น"

โทรนาทีละ 25 สตางค์ ทุกเครือข่าย 24 ชม.ไม่ต้องเปลี่ยนเบอร์